CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH vs ĐỔI TRẢ

chinh-sach-bao-hanh

 CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Toàn bộ sản phẩm trên Website: https://dogovanha.com/ đều được bảo hành theo chính sách của Công ty:

• Chế độ bảo hành được áp dụng đối với:

– Toàn bộ sản phẩm thương hiệu Đồ gỗ Văn Hà đều đươc bảo hành miễn phí bằng hóa đơn mua hàng trong thời gian 12 tháng kể từ ngày đặt hàng.
– Chỉ bảo hành phụ kiện và nguyên liệu bị lỗi do kỹ thuật của nhà sản xuất, các trường hợp khác Đồ gỗ Văn Hà có quyền từ chối bảo hành.
– Chỉ bảo hành với các sản phẩm còn nguyên vẹn, không chắp vá, đã qua sửa chữa và còn hoá đơn mua hàng không bị tẩy xóa, sửa đổi thông tin.

• Chế độ bảo hành không được áp dụng đối với:

– Các sản phẩm bị bể, vỡ, sử dụng không đúng hướng dẫn sử dụng sản phẩm, lạm dụng hoặc làm vệ sinh không đúng quy cách với dụng cụ không phù hợp.
– Sản phẩm bị hao mòn do sử dụng, co giãn, bị vết cắt, trầy xước do quá trình sử dụng.
– Sản phẩm có dấu hiệu chỉnh sửa kiểu dáng, hoặc tự sửa chữa mà không có sự đồng ý của nhà sản xuất.
– Sản phẩm bị quá hạn bảo hành.

• Trong trường hợp hết hạn bảo hành, chúng tôi vẫn có trách nhiệm sửa chữa, thay thế nhưng khách hàng phải thanh toán theo chi phí thực tế từng chị tiết .

• GABI sẽ kiểm tra sản phẩm và quyết định xem phản ánh của khách hàng về sản phẩm có nằm trong quyền hạn bảo hành hay không, nếu phản ánh của khách hàng nằm trong điều kiện bảo hành thì Đồ gỗ Văn Hà sẽ sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm bị lỗi. Đồ gỗ Văn Hà cũng có quyền quyết định trong việc giải thích các điều kiện bảo hành chất lượng sản phẩm trong tài liệu này.

Sản phẩm cần bảo hành, Quý khách vui lòng mang tới văn phòng tiếp nhận:
Địa chỉ: Tòa HH4B, Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.
Hotline: 094.567.3992

 CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng khi mua hàng tại https://dogovanha.com/ chúng tôi sẵn sàng nhận đổi trả sản phẩm và hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ khi khách hàng nhận được sản phẩm.

Sản phẩm phải còn nguyên như ban đầu khách nhận được, chưa qua sử dụng, chưa bắt vít cố định, sản phẩm không bị trầy xước, không bị bể, gãy hỏng hóc do sử dụng.

Khách hàng vui lòng liên hệ và cung cấp hình ảnh sản phẩm cần đổi trả. Sau đó gửi lại sản phẩm cho Đồ gỗ Văn Hà, chúng tôi sẽ gửi đổi trả hàng ngay khi nhận được sản phẩm khách hàng đã gửi.

Lưu ý: Quy trình mua hàng của GABI là khách hàng tham khảo kỹ thông tin trước khi đặt mua. Khi đã đặt mua khách hàng cần đảm bảo đặt hàng sẽ nhận hàng nếu sản phẩm đúng như những thông tin đã cung cấp trên Website. Đồ gỗ Văn Hà không có hình thức chuyển hàng để khách hàng xem rồi quyết định mua hàng sau. Mong quý khách hàng thông cảm.

Đồ gỗ Văn Hà rất hân hạnh được phục vụ quý khách!