Vách ngăn là một tấm, một bức dùng để phân chia, ngăn cách giữa các phòng với nhau để tạo những không gian riêng biệt. Vách ngăn có thể làm từ những chất liệu khác nhau như: gỗ, nhựa, sắt, kính, vải, tường gạch hay thạch cao… Vách ngăn có 2 loại: Vách ngăn cố định và vách ngăn di động.

vach-ngan-co-dinh

Vách Ngăn Cố Định

Đặc điểm của loại vách ngăn này là không thể di chuyển được nhưng bì lại rất chắc chắn, đặc biệt thích hợp với gia đình có trẻ nhỏ.

Vách ngăn phòng cố định chủ yêu được làm bằng tường gạch, thạch cao và gỗ.

Vách Ngăn Di Động

Loại vách ngăn này có thể di chuyển được đi bất kỳ đâu mà gia chủ muốn, không những thế vách ngăn di động có ý nghĩa trang trí rất cao.

Vách ngăn phòng di động được làm bằng gỗ, gỗ nhựa PVC, nhựa, kính, vải…

vach-ngan-di-dong-dep

Trong những năm gần đây vách ngăn phòng CNC là một trong những sản phẩm trang trí nội thất được các gia đình ưa chuộng bởi nó có nhiều công dụng hữu ích; hoa văn, kiểu dáng phong phú và bắt mắt…

Hơn 58 mẫu Vách Ngăn CNC Đẹp bằng gỗ nhựa PVC

Đồ Gỗ Văn Hà xin gửi tới các bạn hơn 58 mẫu vách ngăn phòng CNC đẹp và đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Bao gồm tất cả các sản phẩm từ vách ngăn cố định đến vách ngăn di động. Tất cả đều được sản xuất từ gỗ nhựa PVC, gỗ MDF và gỗ tự nhiên với rất nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng, các bạn tham khảo nhé!

Vách Ngăn Di Động

Vách Ngăn Cố Định

Vách Ngăn CNC Phòng Khách

Xem chi tiết: 140 Mẫu CNC làm Vách Ngăn Phòng << Tại Đây

Chuyên mục khác

tin tức