Top 11 Bức Bình Phong Che Bàn Thờ được dùng nhiều nhất hiện nay

Theo phong thủy Bức Bình Phong Che Trước Bàn Thờ có vai trò rất lớn trong việc hóa giải những kiêng kỵ mà không may phạm phải như Bàn thờ hướng thẳng ra của chính hay cửa sổ…

Vì sao Bàn thờ hướng thẳng ra của chính hay cửa sổ lại kỵ và Bức Bình Phong Che Trước Bàn Thờ có tác dụng gì mời moi người xem thêm tại đây.

Trong phạm vi bài viết này, Đồ Gỗ Văn Hà xin giới thiệu đến mọi người các mẫu Bình Phong đang được sử dụng nhiều nhất để Che Trước Bàn Thờ giúp hóa giải nhưng kiêng kỵ theo phong thủy.

Top 11 Bức Bình Phong Che Trước Bàn Thờ được dùng nhiều nhất hiện nay

Sẽ có 2 loại Bình Phong Che Bàn Thờ để mọi người lựa chọn và đều có tác dụng như nhau là Bình Phong Gỗ tự nhiên kết hợp tranh và Bình Phong gỗ công nghiệp tối màu cắt hoa văn CNC.

Tác dụng đều là chắn trước Bàn thờ thong thủy và trang trí thêm cho phòng thờ.

6 Bức Bình Phong Gỗ tự nhiên Che Bàn Thờ thông dụng

binh-phong-go-tranh-4-mua-dtbpg18

binh-phong-che-truoc-ban-tho-03

binh-phong-che-truoc-ban-tho-06

binh-phong-che-truoc-ban-tho-08

binh-phong-che-truoc-ban-tho-02

binh-phong-che-truoc-ban-tho-09

5 Bức Bình Phong Gỗ công nghiệp phù hợp Che Bàn Thờ

binh-phong-che-truoc-ban-tho-01 binh-phong-che-truoc-ban-tho-05 binh-phong-che-truoc-ban-tho-07 binh-phong-che-truoc-ban-tho-10 binh-phong-che-truoc-ban-tho-11 binh-phong-che-truoc-ban-tho-12

Ngoài ra, loại Bình Phong giấy cũng có thể được sử dụng che trước Bàn thờ nhưng không được phổ biến như 2 loại trên. Cảm ơi mọi người đã xem đến đây, chúc mọi người có được không gian sống như ý.