Khái Niệm

Bình phong được hiểu là một vật dùng để chắn gió hoặc che tầm mắt. Bình phong có thể được xây bằng gạch đặt trước sân nhà, đình chùa… hay làm bằng gỗ, vải, kính… để làm vách ngăn phòng.

Công Dụng

Dù được làm từ vật liệu gì thì công dụng chính của vách bình phong chính là ngăn phòng, chắn gió, che tầm nhìn.

Hiện nay, bình phong đã được cải tiến đi rất nhiều để nâng cao công dụng của nó. Đơn củ như bình phong tường gạch, đá được vẽ hoặc trạm khắc hoa văn để trang trí, bình phong vải được in hình phong cảnh, bình phong kính giúp phòng ngăn chia nhưng không gian vẫn rộng dãi thoải mái.

Đặc biệt bình phong gỗ và gỗ nhựa PVC được áp dụng công nghệ cắt hoa văn CNC tạo ra những bức vách bình phong có tính trang trí rất cao.

Các Mẫu Vách Bình Phong Ngăn Phòng Di Động CNC Trang Trí Đẹp

Dưới đây Đồ Gỗ Văn Hà xin giới thiệu đến các bạn các mẫu vách bình phong bằng gỗ và gỗ nhựa PVC được cắt hoa văn theo công nghệ CNC đẹp mắt mang tính trang trí cao và rất có ý nghĩa trong phong thủy, các bạn tham khảo nhé!

Tấm Bình Phong

Bình Phong Kệ Tam Giác

Bình Phong Kết Hợp Kệ

Địa chỉ mua Vách Bình Phong

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ sản xuất và mua bán vách bình phong CNC và Đồ Gỗ Văn Hà là một trong số đó.

Để sở hữu một bộ vách bình phong đẹp bằng gỗ và gỗ nhựa PVC mọi người hãy liên hệ theo Hotline: 094 567 3992 để được tư vấn về mẫu mã cũng như chất liệu sao cho phù hợp nhất với nhu cầu.

Hình Ảnh Khách Hàng

khach-hang-10
khach-hang-7
khach-hang-11
khach-hang-5
khach-hang-8

Sản Phẩm Khác

ban-de-may-tinh-01
tu-quan-ao-09
cua-go-tu-nhien
vach-huou-ket-hop-2-ke-3

tin tức