7 loại bình phong ngăn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay

7-loai-vach-binh-phong-dang-duoc-ua-chuong-hien-nay

Tấm bình phong đã xuất hiện từ thời Đông Chu (Từ những năm 771 – 256 TCN) Trung quốc và phát triển đến ngày nay. Nó đã trải qua mọt thời gian dài và đã được cải tiến nhiều cả từ mẫu mã đến chất liệu. Dưới đây là những loại bình phong ngăn phòng thông dụng hiện nay mà Đồ Gỗ Văn Hà tổng hợp được.

7 Loại bình phong ngăn phòng thông dụng

1. Bình phong gỗ

Bình phong gỗ là loại bình phong xuất hiện đầu tiên, nó thường được bày trí trong phòng khách hoặc phòng thờ, ngoài có tác dụng ngăn cách phòng khách với phòng bếp, phòng ngủ hay là đồ trang trí nội thất, nó còn mang ý nghĩa cầu chúc những điều may mắn, hạnh phúc cho gia đình.

binh-phong-go-dep-2
Bình phong gỗ công nghiệp
binh-phong-go-dep
Bình phong gỗ đẹp

2. Bình phong gỗ nhựa

Bình phong gõ nhựa CNC là loại bình phong đang phát triển nhất hiện nay vì được đánh giá rất cao cả về chất liệu, mẫu mã và giá thành. Nguyên liệu chủ yếu là gỗ nhựa Compostie an toàn cho sức khỏe hoàn toàn không chứa Chì có độ bền hơn 30 năm, có thể tái chế nên bảo vệ môi trường có giá thành rất rẻ, thêm nữa các sản phẩm bình phong nhựa được cắt hoa văn theo công nghệ CNC rất bắt mắt.

binh-phong-hoa-sen-duoi-nuoc
Bình phong sen dưới nước kết hợp kệ
binh-phong-con-cong
Bình phong con công

Đồ Gỗ Văn Hà là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bình phong gỗ nhựa Compostie đẹp, giá rẻ và rất uy tín tại Hà Nội cũng như các tình thành khác trên cả nước nhiều năm nay, các bạn nếu quan tâm đến sản phẩm này có thể tham khảo bảng giá tại đây => #102 Bức Bình Phong Gỗ, Nhựa Đẹp – Giá Rẻ nhé.

binh-phong-sen-to-ket-hop-ke
Bình phong sen to và kệ

3. Bình phong kính

Đây là sản phẩn rất được ưa chuộng dùng để ngăn văn phòng hay trong phòng tắm. Trong một số thiết kế của các nhà thiết kế trẻ mang phong các hiện đại thì tấm bình phong kính kết hợp rèm được dùng để ngăn phòng ngủ.

binh-phong-kinh
Bình phong kính văn phòng
binh-phong-kinh-02
Bình phong kính đẹp

4. Bình phong vải

Đây là loại bình phong cũng đã được xuất hiện từ rất lâu khi nó được kết hợp với bình phong gỗ (Tấm vải thêu hoa văn và khung gỗ bên ngoài). Loại bình phong này rất được ưa chuộng ngày xưa nhưng đến nay nó chỉ được sử dụng trang trí phòng thờ hoặc ở các quán phong cách truyền thống hay bình phong y tế.

binh-phong-vai
Bình phong vải

5. Bình phong tre

Nếu trước kia, bình phong tre chủ yếu dành cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện để sở hữu tấm bình phong gỗ hay vải thì đến nay bình phong tre lại đang được rất nhiều người thích thú vì vẻ mộc mạc cộng thêm những cải tiến khi được vẽ trang lên đó tạo điểm nhấn trang trí rất bắt mắt.

binh-phong-tre-tu-quy
Bình phong tre có tranh vẽ
binh-phong-tre
Bình phong trẻ đơn giản

6. Bình phong sắt

Để đa dạng mẫu mã và chất liệu thì bình phong sắt ra đời nhằm thay thế bình phong gỗ. Các khung gỗ bên ngoài sẽ được thay thế bằng các thanh sắt để tạo lên một tấm bình phong lạ mắt.

binh-phong-sat
Bình phong sắt đẹp

7. Bình phong đá

Khác hẳn với các loại bình phong trên, bình phong đá được tạo lên từ những tấm đá lớn được đục hoa văn họa tiết bắt mắt để trang trí nhà thờ, đình chùa…

binh-phong-da
Bình phong đá cho nhà thờ hay đình chùa

Mỗi loại bình phòng sẽ có ưu và nhược điểm cũng như giá thành riêng, các bạn lựa chọn sao cho phù hợp và đúng mục đích. Nhắc lại thông tin, nếu các bạn muốn sở hữu một bộ vách bình phong gỗ nhựa PVC đẹp mắt thì liên hệ ngay với Đồ Gỗ Văn Hà các bạn nhé. Chúc các bạn luôn có những sự lựa chọn đúng đắn cho căn nhà hạnh phúc của mình.